Chơi bài online cách chơi tá lả online phổ biến nhất

Chơi bài online cách chơi tá lả online phổ biến nhất

Cách vào QQ288

Chơi bài online cách chơi tá lả online phổ biến nhất

Có nhiều trò chơi bài online tại sòng bài trực tuyến nhưng có một trò chơi mà hầu hết mọi người ai cũng biết chơi, có thể nói trò chơi keo nha cai này rất là thông dụng,các bạn có biết là trò chơi gì không? Để tôi cho các bạn biết nhé, đó chính là trò chơi bài tá lả. Các bạn hãy theo dõi bài viết trên để biết thêm về trò chơi này nhé.

Chơi bài online cách chơi tá lả online phổ biến nhất
Chơi bài online cách chơi tá lả online phổ biến nhất

Chơi bài online cách chơi tá lả online phổ biến nhất

Trò chơi bài tá lả online hay ở ngoài đời thực thì cùng sử dụng bộ bài tây có 52 quân và với số lượng người chơi sẽ là : từ 2 cho đến 4 người và tốt nhất là 4 người chơi và mỗi một người sẽ được chia là 9 quân bài và riêng người đi trước thì sẽ được chia 10 quân

Chơi bài online khi người đi trước ván đầu tiên đó là : Chính là chủ room và bắt đầu từ ván thứ 2 thì người đi trước sẽ là người chiến thắng ván bài trước đó.

Khi mà người đi đầu tiên đã đánh ra 1 quân bài và người tiếp đó có thể ăn quân của người đầu tiên or được rút trong nọc

Một ván bài sẽ được kết thúc khi mà có người ù và ù tròn có tất cả bài trên tay kết hợp thành phỏm và nếu như mà không có người ù thì sẽ được kết thúc sau bốn (4) vòng chơi.

Đối với vòng chơi cuối cùng cũng chính là vòng hạ và khi mà người chơi đánh ra cây bài thứ 4 thì sẽ phải hạ phỏm mà mình có trên bài của mình xuống và nếu như mà không có phỏm thì bài sẽ bị móm.

Khi mà bài đã được hạ hết thì tính điểm của những lá bài như cây A , từ cây 2 đến cây 9 và cây 10 và bài có bao nhiêu thì tính bấy nhiêu điểm

Nếu như có quan bài J sẽ được tính là 11 điểm

Nếu như có quân bài Q sẽ được tính là 12 điểm

Nếu như có quân bài K sẽ được tính là 13 điểm

Khi Hạ bài và Gửi bài khi chơi tá lả

Đến bước hạ và gửi bài đó là bước khá quan trọng trước khi để tính điểm  và nó sẽ có ảnh hưởng lớn tới thắng hay thua của bạn, làm vua làm bạn chỉ trong gang tấc thôi

Trường hợp bạn đánh hết cây thứ 4 của vòng thì phỏm có thể hạ được và sẽ tự động trồi lên trên và người chơi không thích hạ quân nào thì click vào quân bài đó để lùi xuống và sẽ Click vào nút hạ để mà hạ các quân bài đang trồi lên.

Lúc đã hạ xong thì những quân bài có thể gửi trồi lên và nếu như không muốn gửi cây nào thì sẽ click vào cây đó để mà hạ xuống.

Nhấn nút gửi để mà gửi bài đã chọn và quân bài sẽ tự động bay vào vị trí đã gửi hoặc là người chơi bài online có thể click vào quân bài mà mình muốn gửi và click vào muốn gửi của đối thủ để gửi bài.

Quy tắc tính tiền khi chơi bài tá lảonline

Nếu như Ăn cây 1: Thì 1 lần tiền cược

Nếu như Ăn cây 2: Thì 2 lần tiền cược

Nếu như  Ăn cây 3: Thì 3 lần tiền cược

Với trường hợp này thì thường là ù đền thì tiền ù đền cũng sẽ được cộng thêm vào tiền cây thứ 3, có nghĩa là cây thứ 3 chưa phải là cây chốt.

Trường hợp cây thứ 3 ăn được là cây chốt thì sẽ được tính tiền theo cây chốt chứ không được tính ăn cây thứ 3.

Nếu như Ăn cây chốt: thì là 4 lần tiền cược

Nếu như Ù: thì ăn mỗi nhà 5 lần tiền cược

Nếu như Ù tròn: thì ăn mỗi nhà 10 lần tiền cược 

Nếu như Ù khan: Thì ăn mỗi nhà 5 lần tiền cược

Nếu như Ù đền: Khi người chơi bài để người khác ăn được 3 quân và ù thì người đó sẽ phải trả hết tiền trong bàn chơi và người chơi sẽ để người khác tái phỏm và ù thì cũng sẽ là ù đền

Khi được nhất thì ăn tất. Khi Nhì sẽ bị mất là 1 lần tiền cược. Thứ Ba sẽ bị  mất 2 lần tiền cược và Bét thì sẽ bị mất 3 lần tiền cược còn cuối cùng là Móm thì sẽ bị mất là 4 lần tiền cược.

Chơi bài online cách chơi tá lả online phổ biến nhất mà tôi vừa mới chia sẻ cho các bạn để cho các bạn có thêm một số những kinh nghiệm khi chơi tá lả nhé. Chúc bạn may mắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *