Bí quyết chơi Baccarat với 2 phương pháp bất hủ

Bí quyết chơi Baccarat với 2 phương pháp bất hủ

Cách vào QQ288

Bí quyết chơi Baccarat với 2 phương pháp bất hủ

Như các bạn đã biết, mỗi một trò chơi trong các sòng casino trực tuyến đều có một phương pháp đánh khác nhau và mỗi một phương pháp sẽ đem lại một hiệu quả nhất định. Trong baccarat online cũng thế, người chơi phải biết nắm bắt cũng như tận dụng những kỹ xảo để giành cơ hội chiến thắng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 2 bí quyết chơi Baccarat dễ thắng đang được áp dụng rộng rãi.

Bí quyết chơi Baccarat với 2 phương pháp bất hủ
Bí quyết chơi Baccarat với 2 phương pháp bất hủ

yết chơi baccarat với phương pháp gấp thếp

Đây là một phương thức không phải là mới trong bí quyết chơi Baccarat, nó có thể đem lại cho bạn mức lợi nhuận cao. Khi cược, người chơi sẽ lấy nhỏ cược lớn, còn nếu thua cuợc thì phải nhẫn nại chờ thời cơ rồi cược lớn hơn.

Kỹ thuật đặt cược kiểu gấp thếp này được tận dụng từ dãy số Fibonacci. Mức cược sẽ được sắp xếp theo dãy số: 1- 1- 2- 3- 5- 8- 13- 21- 34- 55- 89- 144…cho đến số vô hạn.

Khi áp dụng vào Baccarat sẽ loại bỏ số 1 đầu tiên, tức là 1, 2, 3…. Cho tới vô hạn. Để ý sẽ thấy, mỗi số đặt cược đằng sau là tổng của hai số trước đó.

Khi chơi, bạn áp dụng dãy số đặt cược gấp thếp như trên ban đầu và nên đặt cược với số tiền là 1, nếu thắng cược thì tiếp tục đặt cược 1, còn nếu thua cược thì đặt cược là 2, thua tiếp thì đặt cược là 3, nếu lần tiếp theo vẫn thua thì cược là 5 theo trình tự dãy số trên.

Phép cược này mặc dù không giống với phép cược 1-3- 4- 8 hay1- 3- 7-15 nhưng nó có thể bù đắp lại mức tổn thất của bạn chỉ với một ván thắng, đồng thời hạn chế được mức độ thua. Phương pháp chơi này đòi hỏi bạn phải biết vận dụng tốt các kỹ thuật chơi, có như vậy thì số lần thua tương đối mới giảm đi và mới có thể tìm được lợi nhuận cao.

Phương pháp cược song song.

Đây là phương pháp phổ biến thứ 2 được các player áp dụng khi chơi Baccarat nhưng nó lại có nhiều điểm hạn chế so với phương pháp gấp thếp.

  • Nếu sử dụng phép cược song song,khi tiến hành chơi trong 10 ván, giả sử bạn thắng 7 ván và thua 3 ván kết quả cuối cùng sẽ là thắng tiền, nhưng nếu bạn thắng 3 ván và thua 7 ván thì dĩ nhiên sẽ là thua tiền.
  • Còn nếu sử dụng đặt cược gấp thếp thì nếu kết quả bạn thắng 3 ván thua 7 ván thì chúng ta vẫn là thắng tiền.

Chính do sự khác biệt trong số lần thắng thua ấy, mà nhiều người thích sử dụng phương pháp cược gấp thếp khi chơi Baccarat hơn. Nhưng đi kèm với nó cũng  có nhiều nguy cơ rủi ro lớn. Bạn cần phải kiểm soát và khống chế tốt mức hạn chế thắng thua trong khi chơi, như vậy mọi thứ mới dễ dàng và an toàn hơn.

Trên đây là 2 bí quyết chơi baccarat được mọi người áp dụng chơi rất phổ biến, bạn nên vận dụng và cố gắng chơi tốt trong mọi trường hợp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *